giúp em nhanh cái > chiều nộp bài jui !

D

dilentucaylua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sieuthiNHANH2010072420429ztflnzeyzd783414.jpeg

biết Uab=24v , R=2(om) , ample kế chỉ 1 A , khi K đong hãy xác định R1 và R2 nếu biết R3=6 (om ) R4 =12 (om ) mạch nầy là mạch cầu cân bằng
 
C

clamp_ilu

bài này lớp 9 có học nhể
mạch cầu cân bằng =>I1 = I2 ; I3=I4
U3=U1=6V ; U4=12V=U2
Ur=24-6-12=6V
Ir=6/2=3A=>I1=I2=2A
R1=U1/I1=3
R2=U2/I2=6
 
Top Bottom