P
pe_kho_12412
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: tìm m để pt có nghiệm: ( căn x + căn (x+1)) ( m.căn x+ 1/ (x+1)+ căn bâc4 của ( x.(x-1))) = 1
Bài 2: giải pt
căn của (x^4+ 20)+ 7= x^3+ căn của( x^4+9)
Bài 3: giải hệ pt:
x-1/x^3 = y- 1/ y^3
và (x- 4.y) ( y- 2x-4) = 36
Bài 2: giải pt
căn của (x^4+ 20)+ 7= x^3+ căn của( x^4+9)
Bài 3: giải hệ pt:
x-1/x^3 = y- 1/ y^3
và (x- 4.y) ( y- 2x-4) = 36