K
khongcangica95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em kém lý nên nhờ mấy anh chị , thầy cô giúp giải bài này với , em cảm ơn mọi người trước
câu 1 : một vật dao động đh khi có li độ x1 = 3cm thì v1 = 40cm/s , khi qua vị trí cân bằng thì Vmax = 50cm/s , vậy li độ vật khi có v3 = 30cm/s là bao nhiêu ? Tần số bao nhiêu ? .
đáp án li độ là +4 và -4 nhưng em không biết cách giải sao ... và tần số bao nhiêu ạ !
CÂU 2 : MỘT chất điểm dđđh. tại t1 vât có li độ x1= 3cm thì v1 = -60[tex]\sqrt{3}[/tex] cm/s , tại t2 vật có x2 = 3[tex]\sqrt{2}[/tex] thì v2 = 60[tex]\sqrt{2}[/tex] cm/s. Hỏi biên độ và tần số ??
Câu 3 : li độ dao động phụ thuộc thời gian có li độ : x=12sin[tex]\omega[/tex]t - [TEX]16sin^3[/TEX][tex]\omega[/tex]t . nếu vật dao động điều hòa thì gia tốc cực đại là ??
Các thầy cô, anh chị giải giúp em nha !! Vì em kém Lý quá nên xin lời giải cụ thể lun nha !! Em cảm ơn anh chị và các thầy trên diễn đàn hocmai nhiều !!! Chúc mọi người đón tết vui vẻ hạnh phúc !!!
câu 1 : một vật dao động đh khi có li độ x1 = 3cm thì v1 = 40cm/s , khi qua vị trí cân bằng thì Vmax = 50cm/s , vậy li độ vật khi có v3 = 30cm/s là bao nhiêu ? Tần số bao nhiêu ? .
đáp án li độ là +4 và -4 nhưng em không biết cách giải sao ... và tần số bao nhiêu ạ !
CÂU 2 : MỘT chất điểm dđđh. tại t1 vât có li độ x1= 3cm thì v1 = -60[tex]\sqrt{3}[/tex] cm/s , tại t2 vật có x2 = 3[tex]\sqrt{2}[/tex] thì v2 = 60[tex]\sqrt{2}[/tex] cm/s. Hỏi biên độ và tần số ??
Câu 3 : li độ dao động phụ thuộc thời gian có li độ : x=12sin[tex]\omega[/tex]t - [TEX]16sin^3[/TEX][tex]\omega[/tex]t . nếu vật dao động điều hòa thì gia tốc cực đại là ??
Các thầy cô, anh chị giải giúp em nha !! Vì em kém Lý quá nên xin lời giải cụ thể lun nha !! Em cảm ơn anh chị và các thầy trên diễn đàn hocmai nhiều !!! Chúc mọi người đón tết vui vẻ hạnh phúc !!!