T
tung10a1nvx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hpt x^2+2ax-3a-1=0 và y^2-2by+x=0. Xác định a và b để hệ trên có đúng 3 nghiệm
2) Giải hpt x^3+y=3x+4 và 2y^3+z=6y+6 và 3z^3+x=9z+8.
3) chứng minh với mọi số thực p,q thì p^2+q^2+1>p(q+1).
4) giải phương trình nghiệm nguyên x^3=y^3+2y^2+1.
Em cảm ơn ạ!
2) Giải hpt x^3+y=3x+4 và 2y^3+z=6y+6 và 3z^3+x=9z+8.
3) chứng minh với mọi số thực p,q thì p^2+q^2+1>p(q+1).
4) giải phương trình nghiệm nguyên x^3=y^3+2y^2+1.
Em cảm ơn ạ!