T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
[tex](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x +\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=14[/tex]
2)
[tex](\sqrt[3]{3+\sqrt{8}})^x+(\sqrt[3]{3-\sqrt{8}})^x=6[/tex]
3)Giúp em mấy con tích phân này nhé :
a)[tex]\int\limits_{-1}{0}\frac{3x^2+3x+3}{x^3-3x+2}[/tex]
b)[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{6}}{\frac{\pi}{4}}\frac{xcosx}{sin^3x}[/tex]
[tex](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x +\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=14[/tex]
2)
[tex](\sqrt[3]{3+\sqrt{8}})^x+(\sqrt[3]{3-\sqrt{8}})^x=6[/tex]
3)Giúp em mấy con tích phân này nhé :
a)[tex]\int\limits_{-1}{0}\frac{3x^2+3x+3}{x^3-3x+2}[/tex]
b)[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{6}}{\frac{\pi}{4}}\frac{xcosx}{sin^3x}[/tex]