Vật lí 12 Giúp em làm + giải thích chi tiết giúp em bài này với. Em cảm ơn ạ !

caodat27102000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng năm 2018
1
1
6
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 20cos(10pit + ) (cm). Xác định thời điểm đầu tiên vật đi qua vị trí có li độ x = 5 cm theo chiều ngược chiều với chiều dương kể từ thời điểm t = 0.
Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 20cos(10pit + ) (cm). Xác định thời điểm đầu tiên vật đi qua vị trí có li độ x = 5 cm theo chiều ngược chiều với chiều dương kể từ thời điểm t = 0. => sao đây lại là 0 ạ?
 
  • Like
Reactions: taurussa

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 20cos(10pit + ) (cm). Xác định thời điểm đầu tiên vật đi qua vị trí có li độ x = 5 cm theo chiều ngược chiều với chiều dương kể từ thời điểm t = 0. => sao đây lại là 0 ạ?
ý là sau bao lâu kể từ thời điểm t = 0 thì vật có li độ = 5 và đang cđ ngc chiều dương
 
  • Like
Reactions: tienlong142
Top Bottom