1.căn (8+2căn 15)+8-2cặn 2.căn(11+4căn 6)-căn(11-4căn 6) làm giúp em cái
D dunglinhtinh 27 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.căn (8+2căn 15)+8-2cặn 2.căn(11+4căn 6)-căn(11-4căn 6) làm giúp em cái
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.căn (8+2căn 15)+8-2cặn 2.căn(11+4căn 6)-căn(11-4căn 6) làm giúp em cái
K kimhuynhjung 27 Tháng bảy 2009 #2 câu 1 [tex]\sqrt{8+2\sqrt15}[/tex]+ [tex]\sqrt{8-2\sqrt15}[/tex] vì minh` ko hieu de`` lam phai ko
K kimhuynhjung 27 Tháng bảy 2009 #3 <--> [tex]\sqrt{3+2\sqrt3\sqrt5+5}[/tex] +[tex]\sqrt{3-2\sqrt3\sqrt5+5}[/tex] <--> [tex]\sqrt{({\sqrt3+\sqrt5})^2}[/tex]+[tex]\sqrt{({\sqrt3-\sqrt5})^2}[/tex] <--> [tex]\sqrt3+\sqrt5[/tex]+[tex]\sqrt5-sqrt3[/tex] <--> 2[tex]\sqrt5[/tex] Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2009
<--> [tex]\sqrt{3+2\sqrt3\sqrt5+5}[/tex] +[tex]\sqrt{3-2\sqrt3\sqrt5+5}[/tex] <--> [tex]\sqrt{({\sqrt3+\sqrt5})^2}[/tex]+[tex]\sqrt{({\sqrt3-\sqrt5})^2}[/tex] <--> [tex]\sqrt3+\sqrt5[/tex]+[tex]\sqrt5-sqrt3[/tex] <--> 2[tex]\sqrt5[/tex]
K kimhuynhjung 27 Tháng bảy 2009 #4 <--> [tex]\sqrt{8+2.2\sqrt2\sqrt3+3}[/tex] +[tex]\sqrt{8-2.2\sqrt2\sqrt3+3}[/tex] <--> [tex]\sqrt{({2\sqrt2+\sqrt3})^2}[/tex]+[tex]\sqrt{({2\sqrt2-\sqrt3})^2}[/tex] <--> [tex]2\sqrt2+\sqrt3[/tex]+[tex]\sqrt3-2\sqrt2[/tex] <--> 2[tex]\sqrt3[/tex]
<--> [tex]\sqrt{8+2.2\sqrt2\sqrt3+3}[/tex] +[tex]\sqrt{8-2.2\sqrt2\sqrt3+3}[/tex] <--> [tex]\sqrt{({2\sqrt2+\sqrt3})^2}[/tex]+[tex]\sqrt{({2\sqrt2-\sqrt3})^2}[/tex] <--> [tex]2\sqrt2+\sqrt3[/tex]+[tex]\sqrt3-2\sqrt2[/tex] <--> 2[tex]\sqrt3[/tex]