B
banmaixanh123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1 : giai he phuong trinh sau :
2 x binh y + x y binh = 15
8 x lap + y lap = 35
bai 2 : giai he phuong trinh
(x -y ) ( x binh - y binh ) = 3
(x+y) ( x binh + y binh) = 15
cho em hoi nhu the nao goi la phuong trinh dang cap ?
2 x binh y + x y binh = 15
8 x lap + y lap = 35
bai 2 : giai he phuong trinh
(x -y ) ( x binh - y binh ) = 3
(x+y) ( x binh + y binh) = 15
cho em hoi nhu the nao goi la phuong trinh dang cap ?