2sin3x = m -1 tjm nghiem cua phuong trinh, em moj hoc lop 11 nen khong biet lam
S songuk 30 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin3x = m -1 tjm nghiem cua phuong trinh, em moj hoc lop 11 nen khong biet lam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin3x = m -1 tjm nghiem cua phuong trinh, em moj hoc lop 11 nen khong biet lam
M metla2011 30 Tháng tám 2011 #2 songuk said: 2sin3x = m -1 tjm nghiem cua phuong trinh, em moj hoc lop 11 nen khong biet lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm nghiệm là sao??? giải và biện luận hử bạn?????:-SS:-SS:-SS
songuk said: 2sin3x = m -1 tjm nghiem cua phuong trinh, em moj hoc lop 11 nen khong biet lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm nghiệm là sao??? giải và biện luận hử bạn?????:-SS:-SS:-SS
N nguyenhonghanha1 30 Tháng tám 2011 #3 mình cũng mói hoc thoi, theo minh nen để cả tham số, và tinh theo acsin: 2sin3x=m-1 =>sin3x=m-1/2 => hoặc x=arcsin(m-1/2)/3+k2pi hoặcx=pi-arcsin(m-1/2)/3 +k2pi minh k chac, mong moi nguoi chỉ giáo
mình cũng mói hoc thoi, theo minh nen để cả tham số, và tinh theo acsin: 2sin3x=m-1 =>sin3x=m-1/2 => hoặc x=arcsin(m-1/2)/3+k2pi hoặcx=pi-arcsin(m-1/2)/3 +k2pi minh k chac, mong moi nguoi chỉ giáo
C cfnguyen84 31 Tháng tám 2011 #4 2sin3x=m-1 sin3x=(m-1)/2 de phuong trinh co nghiem thi ta co -1<=sin3x<=1 (m-1)/2>=-1<=> m>=-1 (m-1)/2=1<=>m>=3 => -1<=m<=3
2sin3x=m-1 sin3x=(m-1)/2 de phuong trinh co nghiem thi ta co -1<=sin3x<=1 (m-1)/2>=-1<=> m>=-1 (m-1)/2=1<=>m>=3 => -1<=m<=3
S songuk 1 Tháng chín 2011 #5 tks moi nguoi, dau tjen la tjm m sau do bien luan pt theo m mjnh lam zj ma ko bjet dung ko