Cho phương trình:x^{2}-(m+3)x+m+2=0 .Tìm m để phương trình có 2 nghiệm.
kilevy10112003 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 5 1 6 21 Hà Nội THPT Hoài Đức A 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình:[tex]x^{2}-(m+3)x+m+2=0[/tex] .Tìm m để phương trình có 2 nghiệm. Last edited: 4 Tháng mười một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình:[tex]x^{2}-(m+3)x+m+2=0[/tex] .Tìm m để phương trình có 2 nghiệm.
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 4 Tháng mười một 2018 #2 Phương trình có 2 nghiệm khi $\Delta=(m+3)^2-4(m+2) \geq 0 \iff ...$
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #3 Δ=(m+1)^2≥0 nếu đề yêu cầu có nghiệm. kết luận luôn đúng với mọi m Δ = (m+1)^2 > 0 nếu đề yêu cầu có 2 nghiệm phân biệt đúng khi m # -1
Δ=(m+1)^2≥0 nếu đề yêu cầu có nghiệm. kết luận luôn đúng với mọi m Δ = (m+1)^2 > 0 nếu đề yêu cầu có 2 nghiệm phân biệt đúng khi m # -1