Giúp em giải những bài toán này với?

N

nc1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Trong 1 năm có ít nhất bao nhiêu ngày chủ nhật? Có nhiều nhất bao nhiêu ngày chủ nhật?

2) Tìm tất cả những số tự nhiên có 2 chữ số sao cho số đó cộng với số viết theo thứ tự ngược lại cho ta 1 số chính phương.

3) Cho biểu thức:
A = (x^24 + x^20 + x^16 + …. + x^4 + 1) / (x^26 + x^24 + x^22 + …. + x^2 + 1)
a/ Rút gọn A
b/ Tìm giá trị của A khi x = 5

4) Tìm thương phép chia: (x^10 - 1) cho (x - 1)
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

1) Trong 1 năm có ít nhất bao nhiêu ngày chủ nhật? Có nhiều nhất bao nhiêu ngày chủ nhật?

2) Tìm tất cả những số tự nhiên có 2 chữ số sao cho số đó cộng với số viết theo thứ tự ngược lại cho ta 1 số chính phương.

3) Cho biểu thức:
A = (x^24 + x^20 + x^16 + …. + x^4 + 1) / (x^26 + x^24 + x^22 + …. + x^2 + 1)
a/ Rút gọn A
b/ Tìm giá trị của A khi x = 5

cái này là của lớp dưới đồng thời đã được làm rồi yêu cầu mod xóa đi chủ đề bị trùng òi

4) Tìm thương phép chia: (x^10 - 1) cho (x - 1)

em phân tích như sau
gif.latex
 
Top Bottom