T
thuydung_vd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho đa thức : D(x)=18x^5+0,1x^4-2009x^3+500x^2-570x+7m
a) Khi m=3 , tìm số dư khi chia D(x) cho x-4
b) Tìm m để D(x) chia hết cho x + 5
Bài 2 : a) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức E = x^2 - 170908x + 98765^2
b) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức F = -5x^2 - 216,3x - 18,49
Bài 3 : tính
M=3344355664 x 3333377777
N= 123456^3
Bài 4 : Tìm chữ số thập phân thứ 2008 của số 10/23
a) Khi m=3 , tìm số dư khi chia D(x) cho x-4
b) Tìm m để D(x) chia hết cho x + 5
Bài 2 : a) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức E = x^2 - 170908x + 98765^2
b) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức F = -5x^2 - 216,3x - 18,49
Bài 3 : tính
M=3344355664 x 3333377777
N= 123456^3
Bài 4 : Tìm chữ số thập phân thứ 2008 của số 10/23
Last edited by a moderator: