giúp em giải mấy bài tích phân!

P

pehe0nline

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp nhé

TP.gif
 
O

ong_vang93

1) [tex]-( \frac{x^3}{3}+\frac{2x^{\frac{3}{2}}}{3})[/tex] oy thế cận vào là ok:
kq = -1
2)[tex]\int\limits_{0}^{II}sinxdx -2\int\limits_{0}{II}e^xdx[/tex]
[tex]= -cosx -2e^x [/tex] thế cận:
kq[tex]=4+2e^x[/tex]
3) [tex] \frac{3(2x-5)+8}{x^2-5x+6}[/tex]
[tex] \frac{3(2x-5)+8}{x^2-5X+6}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

ninhthu09

4. từng phần :u=lnx,dv=1/x^5dx
5. Biến đổi tích thành tổng
6.viết thành [TEX]\frac{sin^2{x}+cos^2{x}}{sin^2{x}.cosx^2{x}}[/TEX]
7.(1+tan^2x).cos^2x=1
8.đẶT T=CĂN
 
Top Bottom