giúp em giải câu này với ạ
H học tập Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2018 5 1 6 23 TP Hồ Chí Minh bí ẩn 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 18 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]BC=x=>CD=12-x[/tex] năng lượng tiêu hao: [tex]Q=W.\sqrt{4^2+x^2}+L.(12-x)=\sqrt{2(16+x^2)}+\frac{\sqrt{2}}{2}.(12-x)[/tex] bạn xét hàm tìm gtnn nha
[tex]BC=x=>CD=12-x[/tex] năng lượng tiêu hao: [tex]Q=W.\sqrt{4^2+x^2}+L.(12-x)=\sqrt{2(16+x^2)}+\frac{\sqrt{2}}{2}.(12-x)[/tex] bạn xét hàm tìm gtnn nha