Vật lí 10 Giúp em giải bt này với ạ!!

kilevy10112003

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng chín 2018
5
1
6
21
Hà Nội
THPT Hoài Đức A

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 vật được ném ngang từ độ cao 2 m so với mặt đất.Vật được ném xa 7 m.Tìm thời gian chuyển động của vật,vận tốc ban đầu và vận tôc lúc sắp chạm đất?Lấy g=10m
[tex]y=yo-\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
[tex]x=vot[/tex]
cho x=7 , y=2 giải ra
[tex]vx=vo[/tex]
[tex]vy=-gt[/tex]
[tex]vcđ=\sqrt{vx^{2}+vy^{2}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: kilevy10112003
Top Bottom