P
ph0enix2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1 :
Giai pt : x^3 - 4.x^2 - 5.x + 6 = [tex]\sqrt[3]{7.x^2+9x-4}[/tex]
Bai 2 :
Cho cac' so" x , y thoa? man~ : x^2 + xy + y^2 = 2
Tim max , min cua? A=x^2 - 2xy + 3.y^2
Giai pt : x^3 - 4.x^2 - 5.x + 6 = [tex]\sqrt[3]{7.x^2+9x-4}[/tex]
Bai 2 :
Cho cac' so" x , y thoa? man~ : x^2 + xy + y^2 = 2
Tim max , min cua? A=x^2 - 2xy + 3.y^2
Last edited by a moderator: