giúp em giải bài tập với ( Đại số8)

  • Thread starter hochomnay_chongaymai
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,471

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hochomnay_chongaymai

Last edited by a moderator:
B

brandnewworld

Giúp em đây!!!

[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/tex]
[tex]\Rightarrow \frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3}+\frac{1}{c^3}=\frac{3}{abc}[/tex]

[tex] \frac{bc}{a^2}+\frac{cax}{b^2}+\frac{aby}{c^2}[/tex]
[tex] =abc(\frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3}+\frac{1}{c^3})[/tex]
[tex] =abc.\frac{3}{abc}=3[/tex]
 
Last edited by a moderator:
P

pedung94

đang abc sao chuyển qua xyz nhanh zậy bạn.................. Nhưng dù sao bài này cũng đúng
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom