Giúp em giải bài này với

A

alphazzol

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài là rút gọn. Thanks
1383014.jpg

vì không biết viết bài này ra sao lên em phải up hình mong mọi người thông cảm
 
A

alphazzol

giúp em với em đang cần kết quả gấp (này thì bài ngắn này)(này thì bài ngắn này)
 
S

suongpham012

Ta có:

$\sqrt{ 10 + \sqrt{24} + \sqrt{40} + \sqrt{60}}$

= $\sqrt{ 2 + 3 + 5 + 2\sqrt{ 2 . 3} + 2\sqrt{ 2 . 5} +2\sqrt{ 3 .5}}$

=$\sqrt{ [\sqrt{2} + \sqrt{3} + \sqrt{5}]^2}$

\Rightarrow kết quả = 1
 
Top Bottom