Toán 12 Đạo hàm

tinhsang22.mk@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1
0
1

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
25
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} 2f(x)+f(1-x)=x^2\\ 2f(1-x)+f(x)=(1-x)^2 \end{matrix}\right. =>f(x)-4f(x)=(1-x)^2-2x^2<=>f(x)=\frac{3x^2+2x-1}{3}[/tex]
thế f(x) vào bạn được 1 hàm bậc 3, để hàm đồng biến trên R thì bạn cho đenta không dương là giải ra kết quả
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1
Top Bottom