giúp em gấp

L

leoson

Last edited by a moderator:
P

peto_cn94

cho hs (C) [TEX]y=\frac{2x + 1 }{\frac{x + 1}[/TEX]
tìm m để đường thẳng y= -2x + m cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho [TEX]\large\Delta OAB [/TEX] có diện tích bằng [TEX]sqrt 3 [/TEX] :(:(:(:(:(:(
minh dg ban nen chi ns wa the nay nha:
de (d)\bigcap_{}^{}(C) tai hai diem phan biet thi pt hoanh do:
(2x+1)|/(x+1)=-2x+m phia co hai nghem phan biet\Rightarrowdelta>0 (1)
sau do ban giai x1 ;x2 theo m goiA(x1;y 1); B(x2;y2)
dg cao [TEX]\triangle\[/TEX]=khoang cach tu O den d\Rightarrowh=m/2
sau do tinh do dai cua AB theo m AB=[TEX]\sqrt{(x2-x1)^2+(y2-y1)^2}[/TEX]
\Rightarrow1/2h.AB=[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
giai ra ket hop vs dk (1) nua la ra m
neu cau ko hiu thi pao minh lam lai nha!chu jo pan wa';)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom