Giup em gap voi :((

C

chipea

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai1: Cho duong tron (0) . La'y diem A o ngoai duong tron (o) , duong thang AO cat duong tron (0) tai 2 diem B, C (AB < AC) . Qua A ve duong thang khong di qua 0 ca't duong tron (0) tai hai diem phan biet D, E ( AD < AE) . Duong thang vuong goc voi AB tai A cat duong thang CE tai F.
(1. CM t/g ABEF noi tiep)
2/ Goi M la giao diem thu hai cua duong thang FB voi duong tron (0).
C/m : DM vuong goc AC
3/ c/m: CE.CF + AD.AE = AC^2
 
0

0915549009

Bai1: Cho duong tron (0) . La'y diem A o ngoai duong tron (o) , duong thang AO cat duong tron (0) tai 2 diem B, C (AB < AC) . Qua A ve duong thang khong di qua 0 ca't duong tron (0) tai hai diem phan biet D, E ( AD < AE) . Duong thang vuong goc voi AB tai A cat duong thang CE tai F.
(1. CM t/g ABEF noi tiep)
2/ Goi M la giao diem thu hai cua duong thang FB voi duong tron (0).
C/m : DM vuong goc AC
3/ c/m: CE.CF + AD.AE = AC^2
[TEX]1. \hat{BEC} \ chan \ nua \ dt \Rightarrow \hat{BEF} = 90^0; \ \hat{FAC}=90^0 \Rightarrow ABEF \ nt[/TEX]
2. Ko thấy vuông tí nào 8-|
 
Top Bottom