Giải hộ em câu 42 ạ em cần gấp
T thaidanganhthu234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 11 2 6 22 Tiền Giang THPT LƯU TẤN PHÁT 16 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ em câu 42 ạ em cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ em câu 42 ạ em cần gấp
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng năm 2019 #2 y'=[TEX]3x^2-6mx+3(m^2-1)[/TEX] rút gọn y' ta được g(x)=[TEX]x^2-2mx+m^2-1[/TEX] ta lấy số dư của [TEX]y:g(x)[/TEX] đó chính là phương trình đường thẳng qua 2 cực trị sau đó bạn sử dụng điều kiện 2 đường thẳng song song là ra nhé
y'=[TEX]3x^2-6mx+3(m^2-1)[/TEX] rút gọn y' ta được g(x)=[TEX]x^2-2mx+m^2-1[/TEX] ta lấy số dư của [TEX]y:g(x)[/TEX] đó chính là phương trình đường thẳng qua 2 cực trị sau đó bạn sử dụng điều kiện 2 đường thẳng song song là ra nhé