giúp em dạng tổng quát với em nhớ là lấy g(x)/f(x)=k*(gx-fx) và giải chi tiết hộ em với. Thank All
0 01692828211 27 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em dạng tổng quát với em nhớ là lấy g(x)/f(x)=k*(gx-fx) và giải chi tiết hộ em với. Thank All
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em dạng tổng quát với em nhớ là lấy g(x)/f(x)=k*(gx-fx) và giải chi tiết hộ em với. Thank All
0 01692828211 28 Tháng sáu 2012 #2 bạn ơi nếu nếu cơ số a mà lớn hơn 0 nhỏ hơn 1 thì làm thế nào bạn nhỉ. bạn lấy vd hộ mình luôn đi.con pt ý đi nhưng thay hệ số 3 là 1/2 đi.thank
bạn ơi nếu nếu cơ số a mà lớn hơn 0 nhỏ hơn 1 thì làm thế nào bạn nhỉ. bạn lấy vd hộ mình luôn đi.con pt ý đi nhưng thay hệ số 3 là 1/2 đi.thank
P parabolpro 2 Tháng chín 2012 #4 01692828211 said: bạn ơi nếu nếu cơ số a mà lớn hơn 0 nhỏ hơn 1 thì làm thế nào bạn nhỉ. bạn lấy vd hộ mình luôn đi.con pt ý đi nhưng thay hệ số 3 là 1/2 đi.thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ah nếu là 1/2 thì biến đổi về > 1 thui [TEX]\Leftrightarrow log_2^(\frac{1}{x^2 + x + 3}) - log_2^(\frac{1}{2x^2 + 4x +5}) = 7((2x^2 + 4x +5) - (x^2 + x + 3))[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow log_2^(\frac{1}{x^2 + x + 3})+ 7(x^2 + x + 3) = log_2^(\frac{1}{2x^2 + 4x +5}) + 7(2x^2 + 4x +5)[/TEX] (1) ta đặt [TEX]f(t) = log_2^(\frac{1}{t}) + 7t , t>0[/TEX] rùi cứ giải như trên thui năm nay bạn cũng thi DH ah ____________________________________________________________________________________________________________________________________
01692828211 said: bạn ơi nếu nếu cơ số a mà lớn hơn 0 nhỏ hơn 1 thì làm thế nào bạn nhỉ. bạn lấy vd hộ mình luôn đi.con pt ý đi nhưng thay hệ số 3 là 1/2 đi.thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ah nếu là 1/2 thì biến đổi về > 1 thui [TEX]\Leftrightarrow log_2^(\frac{1}{x^2 + x + 3}) - log_2^(\frac{1}{2x^2 + 4x +5}) = 7((2x^2 + 4x +5) - (x^2 + x + 3))[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow log_2^(\frac{1}{x^2 + x + 3})+ 7(x^2 + x + 3) = log_2^(\frac{1}{2x^2 + 4x +5}) + 7(2x^2 + 4x +5)[/TEX] (1) ta đặt [TEX]f(t) = log_2^(\frac{1}{t}) + 7t , t>0[/TEX] rùi cứ giải như trên thui năm nay bạn cũng thi DH ah ____________________________________________________________________________________________________________________________________