cho hai số thực dương x, y thỏa mãn 2[tex]\sqrt{x} - [tex]\sqrt{2y} =1 tìm GTNN của 4x+4y
P pha_le_xanh 27 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai số thực dương x, y thỏa mãn 2[tex]\sqrt{x} - [tex]\sqrt{2y} =1 tìm GTNN của 4x+4y[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai số thực dương x, y thỏa mãn 2[tex]\sqrt{x} - [tex]\sqrt{2y} =1 tìm GTNN của 4x+4y[/tex]