$3log_3(1+\sqrt{x}+\sqrt[3]{x})=2log_2 \sqrt{x}$ Giúp em câu này
D ducanhasd 28 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3log_3(1+\sqrt{x}+\sqrt[3]{x})=2log_2 \sqrt{x}$ Giúp em câu này Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3log_3(1+\sqrt{x}+\sqrt[3]{x})=2log_2 \sqrt{x}$ Giúp em câu này
H hocmai.toan12 18 Tháng hai 2014 #2 Gợi ý:Bạn đặt a=[TEX]\sqrt[6]{x}[/TEX] sau đó được phương trình ẩn a bạn dùng phương pháp hàm số là ra
Gợi ý:Bạn đặt a=[TEX]\sqrt[6]{x}[/TEX] sau đó được phương trình ẩn a bạn dùng phương pháp hàm số là ra