giup em cau lí này với m.n ơi.

B

bucq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 thanh mảnh đồng chất có l=0.5m, khối lượng bằng m=0.4kg thanh quay trên 1 mp quanh 1 trục qua tâm. thanh đang đứn yên thì một viên đạn có khối lượng 3g cắm vào thanh, phương của viên đạn hợp với thanh mảnh 1 góc 60 độ. vận tốc góc của thanh sau va chạm la W=10 rad/s. hỏi vận tốc góc viên đạn trước khi va chạm là bao nhiêu.
 
Top Bottom