L
lngmtri
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo có chu kỳ To = 2s. Những dao động cưỡng bức nào dưới đây làm con lắc dao động mạnh nhất. ?
A. F = 2Fosin(pi)t
B. F = 2Fosin(2pi)t
C. F = Fosin(pi)t
D. F = Fosin(2pi)t
Ai giải giúp và có thể giải thích dùm cho em hiểu với ? Tks mấy anh chị rất nhiều @-)
A. F = 2Fosin(pi)t
B. F = 2Fosin(2pi)t
C. F = Fosin(pi)t
D. F = Fosin(2pi)t
Ai giải giúp và có thể giải thích dùm cho em hiểu với ? Tks mấy anh chị rất nhiều @-)