Tìm m để hàm số sau đồng biến trên R y = x + msinx
T tramminh 17 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số sau đồng biến trên R y = x + msinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số sau đồng biến trên R y = x + msinx
H hoathuytinh16021995 17 Tháng sáu 2012 #2 tramminh said: Tìm m để hàm số sau đồng biến trên R y = x + msinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y' = 1 + m cos x để hàm số đồng biến y' > 0 [TEX]\Leftrightarrow cos x > \frac{-1}{m}\Leftrightarrow 1 > \frac{-1}{m} > -1 ....[/TEX]
tramminh said: Tìm m để hàm số sau đồng biến trên R y = x + msinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y' = 1 + m cos x để hàm số đồng biến y' > 0 [TEX]\Leftrightarrow cos x > \frac{-1}{m}\Leftrightarrow 1 > \frac{-1}{m} > -1 ....[/TEX]
S shadkozi 17 Tháng sáu 2012 #3 y' = 1 + mcosx Hàm số đồng biến trên R \Leftrightarrow y'\geq 0 \Leftrightarrow 1 + mcosx \geq -1 \Leftrightarrow mcosx \geq -1 mà cosx \geq -1 \Rightarrow m\geq 1
y' = 1 + mcosx Hàm số đồng biến trên R \Leftrightarrow y'\geq 0 \Leftrightarrow 1 + mcosx \geq -1 \Leftrightarrow mcosx \geq -1 mà cosx \geq -1 \Rightarrow m\geq 1