T
tuyetminh92
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số f : (-II/4:II/4)--> R
Xác định bởi f(x)=cosx+sinx.tan(x/2)
a/ Tìm đạo hàm của hàm số f(x)
b/ Từ câu a \Rightarrow f là hàm số hằng trên khoảng (-II/4:II/4) và tìm hằng số đó
2/ Cho hàm số:
f(x)=2-[tex]sin^2[/tex]x-[tex]sin^2[/tex](a+x)-2sinacosx(cosa+x)
a/ tìm đạo hàm của hàm số f
b/từ câu a => hàm số ko đổi trên R và tính số đó
ai giup em voi
Xác định bởi f(x)=cosx+sinx.tan(x/2)
a/ Tìm đạo hàm của hàm số f(x)
b/ Từ câu a \Rightarrow f là hàm số hằng trên khoảng (-II/4:II/4) và tìm hằng số đó
2/ Cho hàm số:
f(x)=2-[tex]sin^2[/tex]x-[tex]sin^2[/tex](a+x)-2sinacosx(cosa+x)
a/ tìm đạo hàm của hàm số f
b/từ câu a => hàm số ko đổi trên R và tính số đó
ai giup em voi
Last edited by a moderator: