Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho e hỏi pt x⁴-x²-2=0 phân tích thành hook ne ntn ạ?e cảm ơn ạ
$x^4-x^2-2=0<=>(x^2-2)(x^2+1)=0$Cho e hỏi pt x⁴-x²-2=0 phân tích thành hook ne ntn ạ?e cảm ơn ạ
Làm chi tiết thì ntn vậy bạn?$x^4-x^2-2=0<=>(x^2-2)(x^2+1)=0$
ồ, em nghĩ chỉ có vậy thôi, cần j chi tiết hơn nữa ạ ? mà chi tiết hơn kiểu j đc ?Làm chi tiết thì ntn vậy bạn?
Cái này đặt x^2=t, đưa về pt bậc 2 là OKCho e hỏi pt x⁴-x²-2=0 phân tích thành hook ne ntn ạ?e cảm ơn ạ
[tex]x^{4}-x^{2}-2=x^{4}+x^{2}-2x^{2}-2=x^{2}(x^{2}+1)-2(x^{2}+1)=(x^{2}+1)(x^{2}-2)[/tex]Làm chi tiết thì ntn vậy bạn?
hooc ner phân tích b3 anh nhéCho e hỏi pt x⁴-x²-2=0 phân tích thành hook ne ntn ạ?e cảm ơn ạ
Cảm ơn bạn nha ^^hooc ner phân tích b3 anh nhé
với PT bậc 3 đã nhẩm được 1 no đẹp anh nha