M 
		
                       
                manhba45
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giúp mình bài toán về phần nguyên nhé:
Tìm [x] biết:
a) x=1+[TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt{3}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{\sqrt{10^6}}[/TEX]
b) x=[TEX]\sqrt{2}+\sqrt[3]{\frac{3}{2}}+\sqrt[4]{\frac{4}{3}}+\sqrt[5]{\frac{5}{4}}+...+\sqrt[n+1]{\frac{n+1}{n}}[/TEX]
			
			Tìm [x] biết:
a) x=1+[TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt{3}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{\sqrt{10^6}}[/TEX]
b) x=[TEX]\sqrt{2}+\sqrt[3]{\frac{3}{2}}+\sqrt[4]{\frac{4}{3}}+\sqrt[5]{\frac{5}{4}}+...+\sqrt[n+1]{\frac{n+1}{n}}[/TEX]
 
				
		