N
ntkien26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=[tex]\frac{2x+1}{x-1}[/tex] (C)
a.Tìm k để đường thẳng y= kx+3 cắt đồ thị C tại 2 điểm A và B
b. Với điều kiện của k tìm đc trong ý a. Hãy tìm giá trị k sao cho tam giác OAB vuông tại O
Giúp em nhanh nha
a.Tìm k để đường thẳng y= kx+3 cắt đồ thị C tại 2 điểm A và B
b. Với điều kiện của k tìm đc trong ý a. Hãy tìm giá trị k sao cho tam giác OAB vuông tại O
Giúp em nhanh nha