P
pupso012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
với những giá trị nào của M thì hàm số sau đây là hàm số bậc nhất :
a)y=mx- 2(x-m)
b)y=[TEX](\frac{2}{\sqrt{m-2}}-1)x-2[/TEX]
c)y=[TEX]\frac{m-1}{m^2-1}(x+2)[/TEX]
bài 2
tìm k để các hàm số sau:
a)y= 5x-(2-x)k đồng biến
b)[TEX](k^2-4)x-2[/TEX]nghịch biến
c)y=[TEX](4-4k +k^2)x+2[/TEX] đồng biến
với những giá trị nào của M thì hàm số sau đây là hàm số bậc nhất :
a)y=mx- 2(x-m)
b)y=[TEX](\frac{2}{\sqrt{m-2}}-1)x-2[/TEX]
c)y=[TEX]\frac{m-1}{m^2-1}(x+2)[/TEX]
bài 2
tìm k để các hàm số sau:
a)y= 5x-(2-x)k đồng biến
b)[TEX](k^2-4)x-2[/TEX]nghịch biến
c)y=[TEX](4-4k +k^2)x+2[/TEX] đồng biến