P
phamtruong15996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh tan giác ABC là tan giác đều nếu:
a, 2(a.CosA+b.CosB+c.CosC)=a+b+c
b, 1/sin2A + 1/sin2B + 1/sin2C= 1/(2.sin(A/2).sin(A/2)..sin(B/2).sin(C/2))
ở câu b vế 1 là sin mũ 2 A,B,C em ko biết viết mũ 2 a các anh thông cảm.giúp em.
a, 2(a.CosA+b.CosB+c.CosC)=a+b+c
b, 1/sin2A + 1/sin2B + 1/sin2C= 1/(2.sin(A/2).sin(A/2)..sin(B/2).sin(C/2))
ở câu b vế 1 là sin mũ 2 A,B,C em ko biết viết mũ 2 a các anh thông cảm.giúp em.