H
hungvocam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các thầy/cô/anh/chị,
Em mong được giúp đỡ cách phân tích giải 2 bài này với ạ,
Bài 1: [tex]\int ln(x + \sqrt{1+{x}^{2}})dx[/tex]
Bài 2: [tex]\int \sqrt{x}{ln}^{2}xdx[/tex]
Em xin cảm ơn nhiều
Em mong được giúp đỡ cách phân tích giải 2 bài này với ạ,
Bài 1: [tex]\int ln(x + \sqrt{1+{x}^{2}})dx[/tex]
Bài 2: [tex]\int \sqrt{x}{ln}^{2}xdx[/tex]
Em xin cảm ơn nhiều