T
tienla77
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bông hoa có M cánh hoa. Có tất cả N màu.
Tính số lượng bông hoa sao cho 2 cánh hoa gần nhau không có màu giống nhau.
2 bông hoa khác nhau khi có 1 cánh hoa có màu khác nhau
chú ý là 3 bông hoa này sẽ khác nhau: 1 4 2
2 4 1 3 3 1
3 2 4
ai đưa ra công thức tính dùm em đc không ạ
có 2 vd là m = 3; n = 4 ->> kq : 24
m = 4; n = 3 ->>> kq : 18
Thnaks mọi ng`
Tính số lượng bông hoa sao cho 2 cánh hoa gần nhau không có màu giống nhau.
2 bông hoa khác nhau khi có 1 cánh hoa có màu khác nhau
chú ý là 3 bông hoa này sẽ khác nhau: 1 4 2
2 4 1 3 3 1
3 2 4
ai đưa ra công thức tính dùm em đc không ạ
có 2 vd là m = 3; n = 4 ->> kq : 24
m = 4; n = 3 ->>> kq : 18
Thnaks mọi ng`