N
nhp1311
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tam giác ABC nhọn, đường cao AE, trực tâm H. 1 đường thẳng qua H cắt cạnh AB, AC tại P,Q sao cho HP = HQ
a) Kẻ 1 đường thẳng qua E song song PQ cắt tia AB AC tại I,J. cmr EI = EJ
b) Qua H kẻ đường thẳng thứ 2 vuông góc PQ vắt BC tại M. cmr M là trung điểm BC
em xin cảm ơn ạ
a) Kẻ 1 đường thẳng qua E song song PQ cắt tia AB AC tại I,J. cmr EI = EJ
b) Qua H kẻ đường thẳng thứ 2 vuông góc PQ vắt BC tại M. cmr M là trung điểm BC
em xin cảm ơn ạ