Cận 0->pi/3 \int_{}^{}tanxdx/(1+cos^4x) thanks nhiều nha!!!!!!:x:x:x:x
B badgirl9x 13 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cận 0->pi/3 \int_{}^{}tanxdx/(1+cos^4x) thanks nhiều nha!!!!!!:x:x:x:x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cận 0->pi/3 \int_{}^{}tanxdx/(1+cos^4x) thanks nhiều nha!!!!!!:x:x:x:x
N nguyenbahiep1 13 Tháng hai 2013 #2 badgirl9x said: Cận 0->pi/3 \int_{}^{}tanxdx/(1+cos^4x) thanks nhiều nha!!!!!!:x:x:x:x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{3}} \frac{sin xdx}{cosx(1+cos^4x)} \\ \\ cosx = u \Rightarrow -du = sin xdx \\ \\ I = \int_{\frac{1}{2}}^{1} \frac{du}{(u^4+1)u} \\ \\ I = \int_{\frac{1}{2}}^{1} (\frac{1}{u} - \frac{u^3}{u^4+1})du \\ \\ I = (ln|u| - \frac{ln (u^4+1)}{4}) \big|_{\frac{1}{2}}^1[/laTEX]
badgirl9x said: Cận 0->pi/3 \int_{}^{}tanxdx/(1+cos^4x) thanks nhiều nha!!!!!!:x:x:x:x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{3}} \frac{sin xdx}{cosx(1+cos^4x)} \\ \\ cosx = u \Rightarrow -du = sin xdx \\ \\ I = \int_{\frac{1}{2}}^{1} \frac{du}{(u^4+1)u} \\ \\ I = \int_{\frac{1}{2}}^{1} (\frac{1}{u} - \frac{u^3}{u^4+1})du \\ \\ I = (ln|u| - \frac{ln (u^4+1)}{4}) \big|_{\frac{1}{2}}^1[/laTEX]