bà con giúp em bài này với \int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx
H haonguyen282 28 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex]
K kenylklee 28 Tháng sáu 2011 #2 haonguyen282 said: bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tới đây, đặt Bạn làm tiếp ha! Chúc cậu học tốt
haonguyen282 said: bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tới đây, đặt Bạn làm tiếp ha! Chúc cậu học tốt
N nguyentuanict 28 Tháng sáu 2011 #3 kenylklee said: Tới đây, đặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn Nỳ Làn Đúng Wá:>->-haha..Bài Típ Đi Nào...! ^^
kenylklee said: Tới đây, đặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn Nỳ Làn Đúng Wá:>->-haha..Bài Típ Đi Nào...! ^^
T tuyn 28 Tháng sáu 2011 #4 haonguyen282 said: bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx=\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(1-sin2x)}= \int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(sinx-cosx)^2}=\frac{1}{2}.|ln\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx+cosx}||_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}[/TEX]
haonguyen282 said: bà con giúp em bài này với [tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx=\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(1-sin2x)}= \int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(sinx-cosx)^2}=\frac{1}{2}.|ln\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx+cosx}||_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}[/TEX]
H haonguyen282 29 Tháng sáu 2011 #5 kenylklee said: Tới đây, đặt Bạn làm tiếp ha! Chúc cậu học tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rất là cám ơn bạn.......................................................
kenylklee said: Tới đây, đặt Bạn làm tiếp ha! Chúc cậu học tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rất là cám ơn bạn.......................................................
H haonguyen282 29 Tháng sáu 2011 #6 tuyn said: [TEX]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx=\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(1-sin2x)}= \int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(sinx-cosx)^2}=\frac{1}{2}.|ln\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx+cosx}||_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn bạn nhé. Đây là cách mình cần. Biến đổi sin2x ra như thế mà hết biết đặt )
tuyn said: [TEX]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{sinx+cosx}{sin2x}dx=\int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(1-sin2x)}= \int\limits_{pi/6}^{pi/3}\frac{d(sinx-cosx)}{1-(sinx-cosx)^2}=\frac{1}{2}.|ln\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx+cosx}||_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn bạn nhé. Đây là cách mình cần. Biến đổi sin2x ra như thế mà hết biết đặt )