T
tvxq_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có đáy là tam giác đều cạnh a. Biết góc giữa mặt bên và mặt đáy bằng 60 độ. Tính thể tích hình chóp.
Bài 2: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có độ dài các cạnh bên bằng a, các mặt bên hợp với đáy góc 45 độ. Tính thể tích hình chóp theo a.
Bài 3: Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác ABC vuông cân tại B. Có AB = BC = a căn 3 ; góc SAB= góc SCB = 90 độ , khoảng cách từ A đến mp (SBC) bằng a căn 2. Tính thể tích hình chóp.
Bài 2: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có độ dài các cạnh bên bằng a, các mặt bên hợp với đáy góc 45 độ. Tính thể tích hình chóp theo a.
Bài 3: Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác ABC vuông cân tại B. Có AB = BC = a căn 3 ; góc SAB= góc SCB = 90 độ , khoảng cách từ A đến mp (SBC) bằng a căn 2. Tính thể tích hình chóp.