Giúp em bài nguyên hàm!

N

nghianghialan

[TEX]\int\limits_{}^{}cos^5xtanxdx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}cos^5x\frac{sinx}{cosx}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}cos^4xsinxdx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}-cos^4xdcosx=-\frac{cos^5x}{5}+C[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
X

xuanhoang225

[TEX]\int\limits_{}^{}cos^5xtanxdx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}cos^5x\frac{sinx}{cosx}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}cos^4xsinxdx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{}^{}-cos^4xdcosx=-\frac{cos^5x}{5}+C[/TEX]
banj ơi . Cái này là [TEX]sin5x[/TEX] chứ không phải [TEX]sin^5x[/TEX] đâu bạn à!


[TEX]Bien\ tich\ thanh\ tong\ o\ tu\ so\ roi\ bung\ ra\ se\ khu\ duoc\ cosx\ o\ mau\ so[/TEX]
[TEX]Chiu\ kho\ lam\ cho\ quen[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom