Phương trình lượng giác
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 17 Tiền Giang THCS 9 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 9 Tháng mười 2020 #2 [tex]1-cos2x+\sqrt{3}sin2x=3\Leftrightarrow \frac{\sqrt{3}}{2}sin2x-\frac{1}{2}cos2x=1\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{\pi }{6} \right )=1\Leftrightarrow 2x-\frac{\pi }{6}=\frac{\pi }{2}+k2\pi[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ
[tex]1-cos2x+\sqrt{3}sin2x=3\Leftrightarrow \frac{\sqrt{3}}{2}sin2x-\frac{1}{2}cos2x=1\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{\pi }{6} \right )=1\Leftrightarrow 2x-\frac{\pi }{6}=\frac{\pi }{2}+k2\pi[/tex]