Giúp Em Bài Này !!

K

kid_and_angel

bạn đặt t=tg(x/2)=> dx=2/(1+t^2)dt
=>sinx=2t/(1+t^2)và cosx=(1-t^2)/(1+t^2) rồi thay vào là dc thôi
 
H

hahanghuy

:khi (97):dau tien cho tui hoi lam ntn ma dua bai len day dc.con cai nay a chuyen duoi mau ve phuong trinh bac 2 cua cosx con tren tu thi sinxdx=-d(cosx).nhu the coi nhu xong.tiep theo lam ntn thi bit chu :khi (97):
 
T

toilatoi218

dặt t = cos x , đưa tích phân về dạn hũu tỉ
1 1
__________ = ________
2t^2 - 4T -4 2(T-1)^2-6
RỒI đẶT t-1 = căn3 tanu ==> dt= căn 3 du / (cosx)^2
thay vào là ra
 
A

a_little_demon

:khi (5)::khi (5)::khi (5)::khi (5)::khi (5):
===============================
:M064::M064::M064::M064::M064::M064::M064:
===============================
:M042::M042::M042::M042::M042::M042::M042:
===============================
:M013::M013::M013::M013::M013::M013::M013:
 
Top Bottom