G
gothikkcute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có 3 bài về khảo sát hàm, em suy nghĩ nhưng vẫn chưa nghĩ ra cách, mong các anh chị giúp đỡ em. Em cám ơn nhiều.
Bài 1: Cho (C): y=(x^2-2x+2)/(x-1)
a) Gọi (d) là đt qua A(3,0) và có hệ số góc a. Định a để (d) cắt (C) tại hai điểm thuộc hai nhánh của (C)
b) Định m để (d): y= -x+m cắt (C) tại 2 điểm M,N đối xứng nhau qua đường thẳng (D): y= x+3
Bài 2: (C): y= (-x^2 +3x -3)/2(x-1)
Định m để đt (d): y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho AB=1
Bài 3: Định m để (C): y= x^4 -5x^2+4 cắt đường thẳng (d): y= m tại 4 điểm tạo thành 3 đoạn thẳng có độ dài bằng nhau
Bài 1: Cho (C): y=(x^2-2x+2)/(x-1)
a) Gọi (d) là đt qua A(3,0) và có hệ số góc a. Định a để (d) cắt (C) tại hai điểm thuộc hai nhánh của (C)
b) Định m để (d): y= -x+m cắt (C) tại 2 điểm M,N đối xứng nhau qua đường thẳng (D): y= x+3
Bài 2: (C): y= (-x^2 +3x -3)/2(x-1)
Định m để đt (d): y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho AB=1
Bài 3: Định m để (C): y= x^4 -5x^2+4 cắt đường thẳng (d): y= m tại 4 điểm tạo thành 3 đoạn thẳng có độ dài bằng nhau
Last edited by a moderator: