$\int\limits_{0}^{1} \sqrt{(1-x^{2})^{3}}$ Giải giùm em nhe mọi người
D ducanhasd 3 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int\limits_{0}^{1} \sqrt{(1-x^{2})^{3}}$ Giải giùm em nhe mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int\limits_{0}^{1} \sqrt{(1-x^{2})^{3}}$ Giải giùm em nhe mọi người
V vodichhocmai 3 Tháng sáu 2013 #2 ducanhasd said: $\int\limits_{0}^{1} \sqrt{(1-x^{2})^{3}}$ Giải giùm em nhe mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đặt [TEX]x=sint[/TEX] đi em [TEX]\ \ [/TEX]
ducanhasd said: $\int\limits_{0}^{1} \sqrt{(1-x^{2})^{3}}$ Giải giùm em nhe mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đặt [TEX]x=sint[/TEX] đi em [TEX]\ \ [/TEX]
N nguyenbahiep1 3 Tháng sáu 2013 #4 ducanhasd said: nhưng thầy có thể giải chi tiết hơn cho em được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]x = sint \Rightarrow dx = cost.dt \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\sqrt{(1-sin^2t)^3} cost.dt \\ \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} cos^4t.dt = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{(1+cos2t)^2}{4}.dt \\ \\ \\ I = \frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(1+2cos2t+ cos^22t)dt \\ \\ \\ \frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(1+2cos2t+ \frac{1+cos4t}{2})dt[/laTEX] đến đây chắc em biết giải rồi chứ
ducanhasd said: nhưng thầy có thể giải chi tiết hơn cho em được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]x = sint \Rightarrow dx = cost.dt \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\sqrt{(1-sin^2t)^3} cost.dt \\ \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} cos^4t.dt = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{(1+cos2t)^2}{4}.dt \\ \\ \\ I = \frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(1+2cos2t+ cos^22t)dt \\ \\ \\ \frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(1+2cos2t+ \frac{1+cos4t}{2})dt[/laTEX] đến đây chắc em biết giải rồi chứ