$\int\limits \frac{x^{2}-x+\sqrt{x}-1}{\sqrt[3]{x}} dx$
D ducanhasd 2 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int\limits \frac{x^{2}-x+\sqrt{x}-1}{\sqrt[3]{x}} dx$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int\limits \frac{x^{2}-x+\sqrt{x}-1}{\sqrt[3]{x}} dx$
C conga222222 2 Tháng sáu 2013 #2 $\eqalign{ & \int {{{{x^2} - x + \sqrt x - 1} \over {\root 3 \of x }}dx = \int {\left( {{x^{{5 \over 3}}} - {x^{{2 \over 3}}} + {x^{{1 \over 6}}} - {x^{{{ - 1} \over 3}}}} \right)dx} } \cr & = {{{x^{{8 \over 3}}}} \over {{8 \over 3}}} - {{{x^{{5 \over 3}}}} \over {{5 \over 3}}} + {{{x^{{7 \over 6}}}} \over {{7 \over 6}}} - {{{x^{{2 \over 3}}}} \over {{2 \over 3}}} + C \cr} $
$\eqalign{ & \int {{{{x^2} - x + \sqrt x - 1} \over {\root 3 \of x }}dx = \int {\left( {{x^{{5 \over 3}}} - {x^{{2 \over 3}}} + {x^{{1 \over 6}}} - {x^{{{ - 1} \over 3}}}} \right)dx} } \cr & = {{{x^{{8 \over 3}}}} \over {{8 \over 3}}} - {{{x^{{5 \over 3}}}} \over {{5 \over 3}}} + {{{x^{{7 \over 6}}}} \over {{7 \over 6}}} - {{{x^{{2 \over 3}}}} \over {{2 \over 3}}} + C \cr} $
D ducanhasd 2 Tháng sáu 2013 #3 cảm ơn bạn nhiều , $x^{\frac{-1}{3}}$ đổi thành $-\frac{1}{\sqrt[3]{x}}$ kết quả ra như trên đoạn cuối ra $\ln \left| {\sqrt[n]{3}} \right|$ được không bạn
cảm ơn bạn nhiều , $x^{\frac{-1}{3}}$ đổi thành $-\frac{1}{\sqrt[3]{x}}$ kết quả ra như trên đoạn cuối ra $\ln \left| {\sqrt[n]{3}} \right|$ được không bạn