giúp em bài này với!

D

dinhgiadne

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused::confused::confused::confused:
Để làm món"dừa kho thịt", ta cần có cùi dừa(cơm dừa), thịt ba chỉ, đường, nước mắm, muối. Lượng thịt ba chỉ và lượng đường theo thứ tự là \frac{2}{3} và 5% lượng cùi dừa. Nếu có 0.8 kg thịt ba chỉ thì cần phải bao nhiêu kilôgam cùi dừa, bao nhiêu kilôgam đường ?
/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
Last edited by a moderator:
T

thinhsuju410

1) Nếu lượng thịt là 0,8 kg thì lương cùi dừa là:
[TEX]0,8.\frac{3}{2}=1,2 kg[/TEX]
Lượng đường là
[TEX]1,2.5%=0,06 kg[/TEX]
___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là
Cảm ơn
IMath:khi (152):

c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif

Khi viết LaTeX phải kẹp vào thẻ Tex ở trên thanh công cụ mới viết được
 
Last edited by a moderator:
S

soicon_boy_9x

:confused::confused::confused::confused::confused:
Để làm món"dừa kho thịt", ta cần có cùi dừa(cơm dừa), thịt ba chỉ, đường, nước mắm, muối. Lượng thịt ba chỉ và lượng đường theo thứ tự là [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] và 5% lượng cùi dừa. Nếu có 0.8 kg thịt ba chỉ thì cần phải bao nhiêu kilôgam cùi dừa, bao nhiêu kilôgam đường ?
/:)/:)/:)/:)/:)/:)
Lượng cùi dừa là:
[TEX]0,8:\frac{2}{3}=1,2kg[/TEX]
Lượng đường là:
[TEX]1,2.5%=0,06kg=60g[/TEX]
 
Top Bottom