giúp em bài này với

C

conan_edogawa93

phân tích đa thức sau thành nhân tứ :D hi giúp mình với nha [TEX]x^4-3x^3-2x^2-x-295[/TEX] giúp mình với nha cả nhà
;)) Đây chính là hai nhân tử chung của nó đây bạn . Bạn thử xem có đẹp không ;))
Riêng cái đuôi là [tex] -295[/tex] đã biết biểu thức này nhân tử không hề đơn giản rồi ;))

[tex]x=-3,63201...... ***x=5,34318.....[/tex]
 
Last edited by a moderator:
T

trancongminh14101996

bài này hơi dễ chỉ cần phân tích thành nhân tữ thôi
kq:X=-3,63;X=5,34
 
T

trancongminh14101996

nếu bạn làm được sao bạn ko giải thử đi mà lại nói mình dùng mol
bài này cần đặt ẩn phù hợp là ra thôi mak
 
Top Bottom