giúp em bài này với

N

ngoctuan93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot] [/FONT] [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot][/FONT]16 [FONT=&quot] [/FONT] \int_{}^{} [FONT=&quot] dx/[/FONT] [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot] [/FONT] [TEX]\sqrt{x+9}-\sqrt{x}[/TEX][FONT=&quot] [/FONT][FONT=&quot] [/FONT] [FONT=&quot] [/FONT]

các bác giải giúp em với@-)@-)@-)
 
P

phamduyquoc0906

[TEX]I=\frac{1}{9}\int_0^{16}{\sqrt{9+x}+\sqrt{x}}dx[/TEX][TEX]\ \ =\frac{2}{27}[(9+x}^{\frac{3}{2}}+x^{\frac{3}{2}}][/TEX]
Bạn chỉ cần nhân lượng liên hợp ,nhớ ráp cận vô nha,mình chưa rành latex lắm
 
Top Bottom