G
gackiem989
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $sinx + cosxsin2x +\sqrt{3}cos3x= 2( cos4x+sin^3x)$
2. 2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cos2x
3.$\dfrac{(1-2sinx)cosx}{(1+2sinx)(1-sinx)} = \sqrt{3}$
Chú ý: Sử dụng latex, nhắc nhở lần đầu lần sau mình xóa bài nhé
2. 2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cos2x
3.$\dfrac{(1-2sinx)cosx}{(1+2sinx)(1-sinx)} = \sqrt{3}$
Chú ý: Sử dụng latex, nhắc nhở lần đầu lần sau mình xóa bài nhé
Last edited by a moderator: